Tất tần tật về aptomat chống giật Doepke mà bạn cần phải biết

Aptomat chống giật dần trở thành một thiết bị không thể thay thế trong mỗi gia đình và nơi sản xuất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn một giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới – Aptomat chống giật Doepke. Hãy cùng tìm hiểu vì đâu mà sản phẩm này được mọi người tin tưởng và chọn lựa nhiều nhất nhé!

Tìm hiểu về CB – Aptomat chống giật Doepke 

Aptomat chống giật Doepke là thiết bị công nghệ về an toàn điện hàng đầu thế giới đến từ Đức. Là sản phẩm công nghệ an toàn điện của Công ty TNHH H&F Consulting, Doepke cung cấp cho người dùng sự bảo vệ tuyệt đối về cả tài sản và tính mạng con người.  

Aptomat chống giật Doepke có gì?

Aptomat chống giật Doepke có gì?

Với chất lượng vượt trội và khả năng phù hợp với mọi yêu cầu, Aptomat chống giật Doepke là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi dự án và ứng dụng. Thiết bị này đã được kiểm nghiệm đáp ứng mọi yêu cầu trong cả công nghiệp và dân dụng. Hiện nay, với cơ sở phân phối tại Việt Nam, CB chống giật Doepke có thể tiếp cận với người dùng cực kỳ nhanh chóng. 

Chức năng tuyệt vời của Aptomat chống giật Doepke:

 • Bảo vệ chống giật điện: Aptomat chống giật Doepke được thiết kế để phát hiện và ngắt nguồn điện nhanh chóng khi xảy ra nguy cơ giật điện. Điều này giúp bảo vệ người sử dụng khỏi những tai nạn có thể xảy ra do điện giật.
 • Bảo vệ chống rò điện: Thiết bị có khả năng phát hiện dòng rò điện nhỏ. Giúp ngăn chặn sự tiếp xúc không an toàn và tránh tình trạng rò điện gây hỏa hoạn.
 • Chống cháy nổ: Thiết bị này cũng bảo vệ hệ thống điện khỏi nguy cơ cháy nổ. Duy trì an toàn cho tài sản và người dùng.
 • Chống phát tia lửa điện: Aptomat chống giật Doepke có khả năng ngăn chặn phát tia lửa điện, giảm thiểu nguy cơ gây cháy nổ và hỏa hoạn.
 • Tăng tuổi thọ thiết bị: Sản phẩm này giúp tăng tuổi thọ và độ tin cậy của hệ thống điện, giảm thiểu sự cố và chi phí bảo trì.
 • Tiết kiệm điện năng: Nó được thiết kế sử dụng hiệu quả năng lượng. Cơ chế này giúp khách hàng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Vì sao CB chống giật Doepke là lựa chọn số 1

Sự lựa chọn ưu tiên số 1 Việt Nam

Sự lựa chọn ưu tiên số 1 Việt Nam

Một công nghệ tối ưu hiệu quả đi kèm với mức giá phải chăng đã làm hài lòng hầu hết tất cả khách hàng tại Việt Nam. Không chỉ thế, CB chống giật Doepke có nhiều đặc điểm nổi bật hơn cả giá trị nó mang lại.

 • Chức năng bảo vệ an toàn chống giật điện, rò rỉ điện và ngăn cháy nổ hiệu quả.
 • Khả năng chống sét lan truyền và bảo vệ điện áp thấp, đồng thời ngăn chặn phát tia lửa điện.
 • Tăng tuổi thọ thiết bị lên đến 100% và tiết kiệm điện năng thêm 10%.
 • Sản phẩm được thiết kế bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo tại Đức, đảm bảo chất lượng cao.
 • Bảo hiểm giá trị lên đến 10 tỷ đồng do công ty bảo hiểm Bảo Minh cấp.
 • Tuổi thọ từ 15-20 năm, mang lại độ bền và tin cậy lâu dài.
 • Chính sách bảo hành và đổi mới 100% trong vòng 2 năm (24 tháng) nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Review CB chống giật Doepke của Đức 

Showroom Doepke thực nghiệm đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh

Ngày 24.04.2022, showroom chính thức của CB chống giật Doepke đã diễn ra tại Công ty TNHH H&F Consulting. Sự kiện mang đến một trải nghiệm thật sự và đánh giá chân thật từ khách hàng. Hòa chung không khí phấn khởi, công ty đã tổ chức trưng bày sản phẩm tại showroom đặc biệt – một không gian dành riêng để khách hàng có thể xem và trải nghiệm các thí nghiệm về tính an toàn, nhạy bén và chất lượng của CB chống giật Doepke.

Showroom kiểm tra chất lượng thực tế của sản phẩm

Showroom kiểm tra chất lượng thực tế của sản phẩm

Tại đây, các chuyên gia đã giải đáp và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm. Khách hàng hiểu rõ hơn về tính năng và lợi ích mà CB chống giật Doepke mang lại. Tất cả các khách hàng trải nghiệm tại đây đều cho phản hồi cực kỳ tích cực.

Qua những thí nghiệm thực tế tại showroom, Doepke đã chứng minh được là thiết bị chống giật và tự ngắt mạch điện khi nguồn điện rò rỉ lớn hơn 30mA. Với thiết kế bằng trí tuệ nhân tạo, con chip được nghiên cứu tại Đức nên chất lượng đảm bảo. Aptomat chống giật Doepke thậm chí vẫn hoạt động tốt dưới nước.

Tổng kết

Aptomat chống giật Doepke là một giải pháp bảo vệ điện hàng đầu. Thiết bị này nổi bật với chức năng đa dạng bao gồm chống giật điện, rò điện, cháy nổ và phát tia lửa điện. Được phát triển bởi Công ty TNHH ELEC SAFTE, sản phẩm này đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao, mang lại sự yên tâm cho hệ thống điện công nghiệp và dân dụng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ELEC SAFTE
Fanpage: CB DOEPKE Chống Giật Cách Ly – Công Nghệ Đức
Hotline: 0921 78 00 78 – 0779 550 199
Email: cbdoepke.esft@gmail.com
Địa chỉ: Số 1, Đường 15, Phường 4, Quận 4CB Chống điện giật